12-cau-chuyen-ve-tinh-nguoi-dang-suy-ngan-2016 (4) | Blog Làm Cha
Loading...

12-cau-chuyen-ve-tinh-nguoi-dang-suy-ngan-2016 (4)

Loading...

4. Người phụ nữ cứu sống bé hai tuổi bị bỏ đói suốt 8 tháng: Anja Ringgren Loven - nhân viên từ thiện người Đan Mạch - đã phát hiện và cứu bé trai 2 tuổi người Nigeria bị suy dinh dưỡng nặng. Do cha mẹ cậu bé cho rằng em là phù thủy, bé Hope (tên do Anja đặt) phải lang thang ăn rác, đồ người qua đường cho để sống sót trong suốt 8 tháng. Hiện Hope sống hạnh phúc tại trại trẻ mồ côi của vợ chồng Anja cùng 33 em nhỏ khác. Số tiền 1 triệu USD các nhà hảo tâm khắp thế giới quyên góp cho cậu bé da màu tội nghiệp ngày nào sẽ được dùng để xây trại trẻ mồ côi và bệnh viện cho trẻ em. Ảnh: Instagram NV.

12 câu chuyện về tình người đáng suy ngẫm năm 2016

Loading...

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>