7 trích dẫn thấm thía về cuộc sống mà ai cũng muốn theo đuổi | Blog Làm Cha

7 trích dẫn thấm thía về cuộc sống mà ai cũng muốn theo đuổi

1. “Tôi vừa nhận ra rằng người ta sẽ quên những gì bạn nói, sẽ quên những việc bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên cảm giác bạn mang đến cho họ.”― Maya Angelou
Hãy dành cho nhau những cảm xúc chân thành nhất. Thậm chí hai người yêu nhau nhiều lúc ngồi cạnh nhau thôi không một lời cũng cảm thấy hạnh phúc rồi. Nên còn bên nhau hãy tạo một bầu không khí vui vẻ dễ chịu nhất có thể bạn nhé!

2. “Đi đến nơi bạn được chào đón – không phải được chịu đựng. Nếu người ta không nhìn ra giá trị thật của bạn, đã đến lúc có một khởi đầu mới.” ― Khuyết danh
Gửi HỘI TRẦM TĨNH, hãy cứ là mình nhé, đừng cố quá đến những party hay tham gia những sự kiện mà bạn biết chắc không-thuộc-về-mình để rồi quá cố nhé!

3. “Loài sống sót không phải là loài mạnh nhất hay thông minh nhất, mà là loài giỏi thích nghi với thay đổi nhất.” – Charles Darwin
Luôn biết chủ động thay vì chủ động để hoàn cảnh thay đổi mình

4. “Hãy luôn đối xử với người khác cái cách bạn muốn được đối xử. Nói chuyện với người khác theo cách bạn muốn được nói chuyện cùng. Sự tôn trọng được trao tặng không phải cố kiếm.”
Có qua có lại, mới toại lòng nhau, vậy thôi. Nói về lòng tốt còn có câu nói nổi tiếng của Dala Laima “Nếu bạn phải chọn giữa việc làm đúng và việc làm tử tế, hãy chọn làm việc tử tế và bạn sẽ luôn đúng.”

5. “Đừng biến ai đó thành một ƯU TIÊN trong khi với họ bạn chỉ là một SỰ LỰA CHỌN.”― Maya Angelou
Người thiệt thòi sẽ luôn là bạn nếu bạn cứ khăng khăng trong một mối quan hệ chỉ biết cho đi nhiều mà nhận chẳng bao nhiêu. Đừng xem ai là nhất, hãy học cách yêu bản thân và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì ai hết.

6. “Đừng bao giờ chạy theo tình yêu, sự quan tâm hay sự chú ý. Nếu người ta không dành cho bạn một cách tự nguyện, nó không đáng có.”
Hãy sống là mình, và tư duy tích cực sẽ thu hút những điều tích cực đến với bạn, một cách tự nhiên mà thôi. 

7. “Giọt nước mắt đắng cay nhất trên nấm mộ là dành cho những từ chưa được nói và những việc chưa được làm”. Harriet Beecher Stowe
Một khảo sát với những người sắp qua đời chỉ ra rằng người ta không nuối tiếc về những việc chưa làm mà chỉ tiếc nuối những việc họ chưa làm, vậy nên hãy dũng cảm làm những gì bạn muốn, ngay khi còn có thể nhé!

Theo OhayTV

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>