9 tư thế chụp ảnh cho bé sơ sinh tuyệt đẹp và dễ thực hiện | Blog Làm Cha

9 tư thế chụp ảnh cho bé sơ sinh tuyệt đẹp và dễ thực hiện

Chụp ảnh cho bé yêu là điều mà rất nhiều bố mẹ quan tâm. Nếu đi studio thì không phải bận tâm nhiều, nhưng nếu chụp ảnh cho bé tại nhà thì sao?

Ai cũng có thể làm được các bố mẹ ạ, không cần máy xịn chỉ cần một chiếc điện thoại có camera, một chiếc máy ảnh du lịch (nhưng có máy cơ càng chuẩn á). Việc chụp ảnh cho bé yêu được đẹp, để mỗi bức ảnh luôn lung linh thì bố mẹ nên biết một số tư thế để giúp bé luôn có những bức ảnh chất nhất.

Dưới đây là Bố TunTun sưu tầm được một số tư thế chụp ảnh cho bé yêu rất dễ thực hiện nên chia sẻ cùng các bố mẹ. Lần sau Bố TunTun sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi chụp ảnh cho TunTun và ảnh bầu của mẹ Tun nhé.

9 tu the chup anh cho be so sinh tuyet dep

Nguồn ảnh: Maxineevansphotography.com

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>