Bí kíp “mẹ nào cũng thích” giúp chăm con kĩ lưỡng mà vẫn nhàn tênh | Blog Làm Cha

Bí kíp “mẹ nào cũng thích” giúp chăm con kĩ lưỡng mà vẫn nhàn tênh

Chào đón thiên thần nhỏ là niềm hạnh phúc tột cùng của tất cả các bà mẹ, nhưng cùng với đó là những bỡ ngỡ, lo lắng để làm sao chăm bé được tốt nhất từ bữa ăn cho đến giấc ngủ mà mẹ vẫn có thời gian chăm sóc bản thân. Mách mẹ những sản phẩm siêu hữu ích giúp mẹ chăm bé nhàn tênh.

Baking soda giúp dọn dẹp bãi nôn trớ của con
Việc dọn dẹp bãi nôn trớ của trẻ nhỏ thực sự là nỗi kinh hoàng của những ông bố bà mẹ. Không chỉ những động tác lột hết quần áo bẩn của bé ra mà sau đó là việc lau dọn đồ đạc, sàn nhà bị vương vãi bãi nôn trớ cũng khiến các bậc phụ huynh vô cùng mệt mỏi.
Tuy nhiên, chỉ với một chút bột baking soda cho vào chỗ bé nôn thì ngay lập tức mùi khó chịu không còn mà chỗ nôn trớ cũng nhanh chóng được làm sạch. Còn chần chừ gì nữa mà không trữ một ít baking soda trong nhà phòng trừ các trường hợp này các ông bố, bà mẹ nhỉ.

nuoi con nhan tenh

Nguồn sữa mẹ luôn dồi dào nhờ máy hút sữa
Thiên chức luôn gắn liền với những nỗi lo về nguồn sữa có đủ cho con bú hay không của các bà mẹ. Với sự hỗ trợ của các loại máy hút sữa thì nỗi lo này không còn là ám ảnh của nhiều bà mẹ kể cả khi hết thời gian thai sản.
Sữa mẹ tiết ra là dành cho việc nuôi con, nên nó phù hợp với nhu cầu của con. Theo quy luật cung cầu thì có cầu mới có cung, con có bú thì mới kích thích sản xuất sữa mẹ, con bú bao nhiêu sữa mẹ tiết bấy nhiêu thể nhưng nếu không có thời gian để bên con thường xuyên thì các bà mẹ có thể trông cậy phần nào vào máy hút sữa.
Mặc dù máy hút sữa không thể đánh lừa được cơ thể hoàn toàn như tín hiệu con bú truyền đến mẹ nhưng dùng máy hút vẫn duy trì được sữa mẹ. Lời khuyên cho các bà mẹ dùng máy hút sữa đó là mua những máy chạy pin thì cơ động, vừa nhẹ vừa tiện.

Nôi rung ru ngủ giúp bé ngon giấc
Giấc ngủ đóng vai trò đặc biệt quan trọng với trẻ nhỏ. Thời gian và chất lượng của giấc ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ. Để bé có một giấc ngủ sâu và ngon mỗi ngày mà mẹ lại rảnh tay làm những việc khác thì nôi rung chính là một gợi ý tuyệt vời.
Nôi rung ru ngủ hiện nay tích hợp nhiều chức năng vô cùng tiện ích. Không chỉ dỗ dành bé vào giấc ngủ ngon và sâu bằng chế độ rung nhè nhe giống như bàn tay mẹ luôn vỗ về, âm nhạc du dương nuôi dưỡng tâm hồn bé thơ của trẻ, chiếc nôi này còn có có chế độ bập bênh, dễ dàng tháo rời như nôi xách tay, nôi có bánh xe có thể đẩy đi dễ dàng trong nhà.

Theo eva.vn

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>