Bộ sách về ước mơ của thiếu nhi | Blog Làm Cha

Bộ sách về ước mơ của thiếu nhi

Bộ sách gồm 6 cuốn giúp trẻ tìm hiểu và khám phá những vấn đề nhỏ nhưng hữu ích liên quan đến nghề nghiệp mà các em quan tâm.
Lon len em se la co giaoLớn lên em sẽ là… cô giáo: Cuốn sách sẽ giúp trẻ tìm hiểu về nghề giáo viên. Làm cô giáo thật thích vì luôn được tiếp xúc với các bạn nhỏ đáng yêu nhưng nhiều lúc cũng căng thẳng. Ví dụ như giờ ra chơi các bạn nhỏ hay tranh giành cãi nhau… vì một món đồ, những lúc này cô giáo cần làm gì để tình hình tốt đẹp hơn? Điều này không dễ dàng chút nào.
Lon len em se la bac si thu yLớn lên em sẽ là… bác sĩ thú y:  Tác giả sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về nghề bác sĩ thú y cho trẻ hiểu rõ hơn. Một ngày làm việc của bác sỹ thú y sẽ bắt đầu thế nào? Cần phải làm gì để thân thiện với tất cả các bệnh nhân đặc biệt này?
Lon len em se la bac siLớn lên em sẽ là… bác sĩ: Bác sĩ cần lên lịch hẹn khám bệnh ra sao? Đối xử với các bệnh nhân nhí nhõng nhẽo thế nào? Là những kiến thức mà cuốn sách này muốn truyền tải đến các độc giả nhí.
Lon len em se la linh cuu hoaLớn lên em sẽ là… lính cứu hoả: Trong cuốn sách này, tác giả cho giúp bạn đọc tìm hiểu một số thuật ngữ cơ bản về nghề lính cứu hoả như “trường hợp khẩn cấp”, “máy trợ thở”, “còi báo động”… là gì?
Lon len em se la chu trang traiLớn lên em sẽ là… chủ trang trại: Những kiến thức về làm nông nghiệp, chăn nuôi động vật trong cuốn sách sẽ giúp bạn trẻ hiểu rõ hơn về nghề này. Từ sáng sớm tinh mơ, chủ trang trại đã dậy vắt sữa và chăm sóc đàn bò. Là ông chủ còn phải cho cừu ăn, đi nhặt trứng… công việc thật là nhiều nhưng cũng thật hạnh phúc.
Lon len em se la bep truongLớn lên em sẽ là… bếp trưởng: Tác giả mô tả chi tiết những rắc rối mà người bếp trưởng gặp phải như khi nguyên liệu để nấu món ăn chưa được mang đến, ai trong bếp làm mất mũ, món súp cá không ổn… Những điều này sẽ khiến độc giả nhỏ tuổi có hình dung nhất định về nghề làm bếp trưởng hơn.

Anh Thư
Theo Zing.vn

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>