Cách đăng ký tiêm vacxin 5 trong 1 Pentaxim online 2016 dễ dàng | Blog Làm Cha

Cách đăng ký tiêm vacxin 5 trong 1 Pentaxim online 2016 dễ dàng

Vacxin Pentaxim hay còn gọi là vacxin 5 trong 1 dịch vụ đang là chủ đề rất nóng trên mọi phương tiện truyền thông mà các bố mẹ có con nhỏ đều rất quan tâm.

=>> Cập nhật mới nhất về Vacxin 5 trong 1 Pentaxim dịch vụ 2016

Việc nhu cầu Vacxin Pentaxim tăng cao dẫn đến khan hiếm, nhiều gia đình thậm chí phải ra nước ngoài để tiêm. Thời gian này, Việt Nam cũng đã nhập về một lượng Vacxin Pentaxim lớn hy vọng sẽ giúp các bố mẹ đỡ lo lắng hơn.

Nhằm tránh tình trạng diễn ra sự chen lấn khi đăng kí tiêm cho trẻ, nay các bố mẹ sẽ có phần nhẹ nhàng hơn khi cả Hà Nội và TP.HCM đều có những thay đổi mang tính tích cực. 

1. Cách đăng ký tiêm Vacxin Pentaxim ở Hà Nội 2016

Nếu ở Hà Nội thì các bố mẹ có thể đăng ký qua mạng ở website của Trung tâm Y tế dự phòng: http://yteduphong.com.vn/

Chỉ cần truy câp web, các bố mẹ sẽ được hướng dẫn chi tiết để đăng ký. Do hiện nay không cho phép đến trực tiếp bệnh viện đăng ký nữa nên các bố mẹ phải làm việc này thôi.

2. Cách đăng ký tiêm Vacxin Pentaxim ở TP.HCM 2016

Sau ngày đầu tiên chính thức mở tiêm phòng Vacxin Pentaxim 5 trong 1 dịch vụ tại TPHCM, thì Sở Y tế TPHCM cũng quyết định có bước thay đổi để tránh tình trạng các gia đình phải cất công săn đón vacxin cho trẻ.

Theo đó, các bố mẹ chỉ cần gọi điện đến Tổng đài 1080 để đặt vacxin, tổng đài viên sẽ cung cấp thông tin điểm tiêm vacxin gần nhất còn cho các bố mẹ. Tổng đài sẽ chính thức mở vào lúc 8h sáng ngày 29/12/2015.

Đây là Danh sách 161 điểm tiêm Vacxin Pentaxim 5 trong 1 dịch vụ 2016 trên cả nước các bố mẹ có thể tham khảo để biết địa chỉ đường đi.

Chúc các bố mẹ có thể tiêm được vacxin cho bé trong đợt này!

Bố TunTun

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

One thought on “Cách đăng ký tiêm vacxin 5 trong 1 Pentaxim online 2016 dễ dàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>