Chăm sóc sức khỏe gia đình cùng dầu tràm nguyên chất Huế | Blog Làm Cha

Chăm sóc sức khỏe gia đình cùng dầu tràm nguyên chất Huế

Được sản xuất tại Lộc Thủy, Phú Lộc, TT Huế, dầu tràm nguyên chất Huế là lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình bạn. Sản phẩm được chiết xuất từ cây tràm gió (tràm hoang). Trước đây, người dân ở vùng Lộc Thủy thường chiết xuất tinh dầu tràm để dùng xoa bóp cho phụ nữ mới sinh và người già, giúp chữa trị các chứng đau lưng, nhức mỏi xương khớp đồng thời dùng cho trẻ nhỏ để phòng tránh các chứng ho, sổ mũi, cảm cúm… và thường được gọi bằng cái tên dân dã: dầu tràm Huế. Ngày nay, dầu tràm nguyên chất Huế được nhiều khách hàng biết đến và ưa chuộng, nhất là với những gia đình có con nhỏ. Cùng khám phá những công dụng tuyệt vời của dầu tràm nguyên chất Huế:

Cham soc suc khoe gia dinh voi dau tram nguyen chat hue

Trị ho, nghẹt mũi: Khi bé bị ho, hãy dùng tinh dầu tràm xoa lên tay rồi xoa lên lưng, ngực và cổ của bé. Khi trẻ bị ho nhiều lúc nửa đêm về sang, bạn có thể sử dụng dầu tràm thoa vào lòng bàn chân, massage chân cho con được ấm và day vào huyệt Dũng tuyền (chỗ lõm ở giữa 1/3 lòng bàn chân về phía ngón) trong vòng 5 phút. Sau đó đi tất mỏng vào để giữ ấm chân. Cách này cũng hiệu quả đối với người lớn.

Khi bé bị nghẹt mũi, hãy quàng cho bé một chiếc khăn để giữ ấm cổ đồng thời thoa dầu lên khăn, không xoa dầu tràm trực tiếp lên mũi bé. Bạn cũng có thể dùng cách này để tránh gió cho bé trước khi đi ra ngoài.

Trị chứng đầy hơi, khó tiêu: Khi trẻ có triệu chứng đầy hơi do khó tiêu, hãy nhỏ 2-3 giọt dầu tràm ra tay và thoa đều lên bụng của bé. Cách làm này giúp làm nóng bụng, tống hơi ra ngoài, giúp bé dễ chịu hơn.

Kháng khuẩn: Một trong những đặc tính ưu việt của dầu tràm là khả năng kháng khuẩn. Cho vài giọt dầu tràm trong chén nước nóng, hoặc thấm dầu trong miếng bông để ở các góc nhà sẽ giúp làm sạch không khí. Bên cạnh đó, hương tràm thoang thoảng cũng tạo cảm giác dễ chịu hơn. Dầu tràm còn có tác dụng ức chế virus nên có khả năng phòng ngừa bệnh cảm cúm.

Tắm cho bé: Nhỏ 5 giọt dầu tràm vào chậu nước tắm cho bé, không cần tắm với bằng xà phòng. Tinh dầu tràm sẽ giúp da bé sạch sẽ, hương dầu khuếch tán trong không khí tốt cho hô hấp, thông mũi, miệng đồng thời làm tan dịch nhầy trong mũi, họng. Lưu ý: nên gội đầu cho bé trước khi cho tinh dầu tràm vào, tránh trường hợp làm cay mắt bé.

Hãy chăm sóc sức khỏe của bé yêu nhà bạn trong thời điểm giao mùa với dầu tràm nguyên chất Huế!

Thông tin liên hệ: 0979924478

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>