Đăng ký nhận Giftcode mua hàng trị giá 100k cho đơn hàng từ 500k trên A Đây Rồi | Blog Làm Cha

Đăng ký nhận Giftcode mua hàng trị giá 100k cho đơn hàng từ 500k trên A Đây Rồi

Hiện tại Bố TunTun đang có một số Giftcode quà tặng trị giá 100k cho đơn hàng bất kỳ trị giá từ 500k khi mua hàng trên A Đây Rồi (Adayroi.com). Bố mẹ nào cần thì liện hệ nhé, vì số lượng có hạn nên mỗi người chỉ được nhận 1 Giftcode thôi.

Không phải nói nhiều, A Đây Rồi (Adayroi.com) hiện là trang Thương mại điện tử mới nhưng được xem là một sản phẩm đáng trông đợi nhất năm 2015 và những năm sắp tới, nên các bố mẹ hoàn toàn yên tâm về độ uy tín.

Hiện tại A Đây Rồi (Adayroi.com) đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi, nhiều sản phẩm giảm giá rất sâu, do đó cộng thêm mã Giftcode này vào thì còn gì bằng. Mua 500k, giảm 100k, chỉ thanh toán 400k, vậy là giảm thêm 25% nữa ấy chứ.

Ở đây bố TunTun sẽ liệt kê 1 số mặt hàng giá cả rất cạnh tranh mà bố mẹ nào cũng cần sau khi so sánh giá với các nơi khác. Đó là các sản phẩm cho Mẹ & Bé hoặc gia đình, ví dụ như các sản phẩm tã bỉm, sữa cho bé hoặc các sản phẩm voucher ăn uống.

Sản phẩm Mẹ & Bé: TẠI ĐÂY!

Một số voucher ăn uống giá chất:

+ Bánh Su Kem Singapore Chewy Junior CHỈ 69K

+ Hộp 12 Bánh Su Trà Xanh/Vani/Chocolate Tại 4Gs Texas Bakery CHỈ 55K

+ Buffet Tối Món Nướng Và Lẩu Nhật Tại Nhà Hàng Pachi Pachi

Cách thức nhận Giftcode MIỄN PHÍ, vô cùng đơn giản, chỉ cần:

+ Inbox vào facebook cá nhân bố TunTun, mình sẽ gửi mã code cho các bố mẹ TẠI ĐÂY!

+ Bố mẹ nào không dùng facebook thì có thể bấm VÀO ĐÂY rồi điển thông tin để bố TunTun gửi Giftcode nhé.

Vì số lượng có hạn nên ai gửi thông tin trước sẽ nhận trước đến khi hết nhé. Lưu ý: mỗi người chỉ được nhận 1 Giftcode thôi.

Bố TunTun

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>