Đi Hội chợ nông nghiệp công nghệ cao 2015, ngày bế mạc xả hàng | Blog Làm Cha

Đi Hội chợ nông nghiệp công nghệ cao 2015, ngày bế mạc xả hàng

Hội chợ nông nghiệp công nghệ cao 2015 đang diễn ra ở công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TPHCM, khai mạc từ ngày 2/12 và ngày mai 6/12 là kết thúc.

Mình ghé hội chợ vào trưa thứ bảy, chắc cũng nhờ vậy mà không đông người lắm. Theo thông tin thì hội chợ quy tụ khoảng trên 300 gian hàng đa dạng các công ty, sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao từ các tỉnh thành. Thích nhất vẫn là nhìn những khu nhà kính, các kỹ thuật trồng rau sạch vì nó phù hợp với cuộc sống và hoàn cảnh với những gia đình sống ở thành phố.

Cây, hoa, tranh, gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ, một số loại thực phẩm, các loại bánh và trái cây miền Tây Nam bộ, thậm chí có cả một gian hàng sách của Fahasha. Qua tìm hiểu thì mình thấy một số cây hoa có giá tương đối chấp nhận được, đặc biệt là hoa lan, giá từ 15k trở lên tùy từng loại (nếu mua cây con thì giá chỉ 7k/1 cây), nhưng một số loại thì giá lại bị đội lên khá cao, không hiểu nguyên do. Vì vậy khi đi mua mọi người cũng nên tìm hiểu trước hoặc nắm bắt giá cả thị trường.

Hoi cho nong nghiep cong nghe cao 2015

Hoi cho nong nghiep cong nghe cao 2015

Hoi cho nong nghiep cong nghe cao 2015

Hoi cho nong nghiep cong nghe cao 2015

Hoi cho nong nghiep cong nghe cao 2015

Hôm nay ngày 6/12, cũng là ngày bế mạc hội chợ, theo thăm dò và dự đoán thì chắc chắn sẽ có nhiều sản phẩm được xả hàng, nên ai yêu cây hoa lá cảnh thì có thể ra để gom về trồng cũng khá tốt.

Bài và ảnh: Bố TunTun

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>