Giàu nghèo và số phận khác biệt của 2 đứa trẻ | Blog Làm Cha

Giàu nghèo và số phận khác biệt của hai đứa trẻ

(Nghệ thuật sống) Bố TunTun nghĩ câu chuyện dưới đây chắc chắn sẽ vấp phải phản ứng của nhiều người cho rằng oó tiêu cực, tuy nhiên khi nhìn lại thì phần lớn hơn… lại đúng. Dù vậy, nhưng đừng bao giờ từ bỏ, hãy cố gắng làm tất cả để mang những điều tốt nhất cho con. Và Bố TunTun lại rất thích cácht ự lập của cô gái nhà nghèo. Cuộc sống còn rất dài, hy vọng một ngày cô gái ấy sẽ thành công. Đó là sự đền đáp xứng đáng cho cô.

>> 7 câu nói mang lại nghị lực cho bất cứ ai

>> 2 câu chuyện cần đọc khi bạn thấy nản lòng

Cuộc đời của một đứa trẻ có dễ dàng và thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào xuất thân gia đình. Họa sĩ Toby Morris khắc họa sự khác biệt số phận của hai đứa trẻ giàu và nghèo qua bộ tranh vẽ dưới đây, cùng Bố TunTun xem qua nhé.

Giau nghe va so phan khac biet cua 2 dua tre

(Sưu tầm- Huy Nghĩa (Theo Vagabomb)

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>