Gối chống trào ngược Beekid – giải pháp lý tưởng cho mẹ và bé | Blog Làm Cha

Gối chống trào ngược Beekid – giải pháp lý tưởng cho mẹ và bé

Bé yêu chào đời mang đến niềm hạnh phúc lớn lao cho gia đình. Sau những bỡ ngỡ ban đầu, thì việc chăm sóc bé yêu đúng cách luôn là vấn đề quan tâm của các mẹ. Bạn gặp khó khăn khi cho bé bú? Bạn lo bé bị trào sữa sau khi bú? Bạn muốn bé được hỗ trợ tốt nhất trong những giai đoạn tiếp theo? Vậy thì gối chống trào ngược Beekid chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Là sản phẩm của HIKID Vietnam – thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên phục vụ nhu cầu của bà bầu và trẻ sơ sinh, Beekid được làm từ chất liệu gòn thiên nhiên, êm ái, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm tích hợp 4 chức năng, giúp mẹ chăm sóc bé một cách tối đa ngay từ khi bé mới chào đời.

Goi chong trao nguoc beekid

+ Chống trào ngược và hạn chế ọc sữa hiệu quả nhất cho bé yêu: Đây là một trong những chức năng quan trọng nhất mà gối Beekid hướng đến. Dưới 1 tuổi, nhiều bé thường bị trào ngược thực quản – dạ dày nên sau khi cho bé ăn phải cho bé nằm cao đầu hoặc bế thẳng đứng từ 20-30 phút. Gối Beekid sẽ giúp bé luôn nằm trong tư thế chuẩn, hạn chế tối đa tình trạng trào ngược.

+ Giúp mẹ cho bé bú dễ dàng hơn: Gối Beekid đặc biệt hữu ích với những mẹ sinh con lần đầu. Gối giúp bạn khắc phục những bỡ ngỡ ban đầu và khi cho bé bú đúng tư thế, hạn chế mỏi tay và đau lưng khi bế bé lâu.

+ Hỗ trợ bé giai đoạn tập lật (lẫy), giúp bé dễ dàng quan sát thế giới xung quanh: Với gối Beekid, bé yêu nhà bạn sẽ có điểm tựa đầu khi lẫy, để có thể thoải mái nhìn ngắm mọi vật xung quanh mình.

+ Hỗ trợ bé giai đoạn tập ngồi, hạn chế tối đa những nguy hiểm cho bé yêu: Sau giai đoạn lẫy, bé sẽ tiến đến cột mốc mới: ngồi. Để bé vững vàng trong tư thế mới, Beekid sẽ bao quanh bé tạo thành một “thành trì” vững chắc, hạn chế việc bé bị ngã do chưa ngồi vững.
Là sản phẩm được nhiều mẹ tin tưởng chọn lựa ngay từ giai đoạn mang thai để chuẩn bị cho con yêu của mình, Beekid tự hào theo sát từng giai đoạn phát triển của bé. Với Beekid, bé khỏe mạnh, mẹ thảnh thơi.

Goi chong trao nguoc beekid

Thông tin chi tiết: www.goichongtraonguoc.com

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>