Lý do thực khiến gà quay trong siêu thị có giá rẻ không tưởng | Blog Làm Cha

Lý do thực khiến gà quay trong siêu thị có giá rẻ không tưởng

Tại nhiều hệ thống siêu thị giá gà quay xuất xứ nước ngoài chỉ 65.000-70.000 đồng một con, rẻ một nửa so với gà Việt Nam...

Tại Lotte Mart, gà dai Hàn Quốc nguyên con không đầu giá 68.900 đồng, còn gà công nghiệp quay giá 75.900 đồng. Tại Big C sản phẩm gà quay cũng ngày càng đa dạng, gà dai Hàn Quốc giá 88.900 đồng, thậm chí có thời điểm sản phẩm này còn bán tặng kèm khuyến mãi kim chi.

Dù bỏ ra khá nhiều công chế biến nhưng gà quay tại siêu thị lại đang có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở bên ngoài được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, khiến cho sản phẩm gà trong nước của các doanh nghiệp chăn nuôi gặp nhiều khó khăn.

Lý giải tại sao loại gà này lại rẻ đến vậy, nhân viên quầy thực phẩm của một siêu thị cho biết là do loại gà này đã qua giai đoạn đẻ trứng nên giá trị dinh dưỡng không còn cao nữa. Vậy nên nếu muốn thưởng thức những sản phẩm thực sự tươi ngon và bổ dưỡng thì khách hàng không nên ham rẻ khi lựa chọn.

Theo Vietnamnet

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

One thought on “Lý do thực khiến gà quay trong siêu thị có giá rẻ không tưởng

  • 24/06/2016 at 10:42 am
    Permalink

    Giờ mới biết, mình ăn gà hoài, toàn canh tối siêu thị sale off mà mua

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>