Mẹ dùng chiêu 've sầu thoát xác' trị con bám như keo | Blog Làm Cha

Mẹ dùng chiêu ‘ve sầu thoát xác’ trị con bám như keo

Bị con quấn đến mức không thể ăn được cơm, một người mẹ ở Chile đã làm hai cái chân giả đặt bên cạnh con những lúc khẩn cấp.

Một bà mẹ ở Chile bị con 6 tháng tuổi bám dính, không thể đi ăn trưa hay làm các việc gì khác. Theo Goodhousekeeping, mới đây bà mẹ này đã nghĩ ra một giải pháp khiến đứa trẻ nghĩ bạn vẫn ở bên, dù thực tế là không.

Người mẹ trẻ đã để “chân” của mình ở lại với con, còn cô đi vào bếp chuẩn bị đồ ăn. Đôi chân giả được làm từ quần jean, nhồi thú bông, đặt trên một đôi bốt.

“Con tôi đang trải qua giai đoạn chỉ cần tôi khuất khỏi tầm nhìn, cháu bắt đầu la khóc, không ai có thể hỗ trợ. Con chỉ cần tôi ở bên, không cần nhìn vào mặt mẹ, chỉ cần thấy chân là được”.

Rất nhiều bà mẹ thích thú với ý tưởng này, dù biết trước sau gì em bé cũng phát hiện ra sự thật. Sau vài ngày đăng lên Facebook, ý tưởng của chị đã được gần chục nghìn lượt thích.

Bảo Nhiên/ Theo Vnexpress

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>