Mẹo vặt – Cách thắt cà vạt trong 2 giây | Blog Làm Cha

Mẹo vặt – Cách thắt cavat trong hai giây cho các bố

(Mẹo vặtVideo) Thắt cà vạt là một trong những kỹ năng cần thiết của cánh đàn ông và cả phụ nữ cũng vậy. Nhắc đến cánh phụ nữ vì các bà vợ thường hay lo chu toàn cho chồng con, khi đi ra ngoài hoặc khi cần thiết thắt trước cho chồng cũng là một việc mà phụ nữ hay làm.

Mẹo vặt – Cách thắt cà vạt trong 2 giây cho các bố

>> 7 cách thắt cà vạt đẹp mắt cho các bố

>> Cách gấp áo thun trong 2 giây cho các bố

Tuy nhiên khá nhiều đàn ông và các bà nội trợ khá lóng ngóng trong việc này, ngay cả mình đôi khi thắt thì được đó nhưng một thời gian khi mà ít sử dụng thì lại quên béng.

Hôm nay thấy có clip hướng dẫn thắt cavat khá hay và rất đơn giản này nên giới thiệu cùng mọi người tham khảo. Đây là cách thắt cavat đơn giản phổ thông nhất mà mình nghĩ ai cũng làm được một cách dễ dàng chỉ trong… 2 giây. Mình cũng khá bất ngờ, nhưng đúng là thế thật.

Các bố mẹ nào muốn xem các cách thắt khác, thì có thể tham khảo thêm 7 cách thắt cavat đẹp tại đây. Mời các bố tham khảo các thắt cavat trong 2 giây!

Bố TunTun sưu tầm

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>