Nhận nhầm bố và chuyện chàng trai xấu hổ | Blog Làm Cha

Nhận nhầm bố và chuyện chàng trai xấu hổ

Khoảng 10 ngày nay, anh Tun bắt đầu biết xấu hổ. Anh phản ứng gay gắt để che đi nỗi xấu hổ trong lòng, đó là khi anh nhận nhầm bố.
Chuyện rằng hôm ấy là thứ 6, bố anh đi làm về sớm nên đưa anh ra ngoài chơi. Chơi cùng anh là chị Xuka, con bác Lượng nhà hàng xóm. Anh thích chơi với chị í lắm, lúc nào cũng “Ka, Ka”. Hai chị em chơi đùa ngay tại con hẻm trước nhà, anh thích chí quá mới chạy tung ta tung tăng rồi ôm chầm lấy một cái chân to đùng gần đấy. Hôm ấy bố anh mặc quần lửng vải mềm, còn bác Lượng mặc quần lửng vải jean. Ngay khi ôm chân, anh nhận ra ngay cái sự khác biệt ở cái quần thế là vội thả ra nhìn lên. Hồi nhỏ anh thích bác Lượng lắm, bác đi ngang mà không bồng anh còn khóc cơ. Nhưng giờ lớn nên bớt thích đi rồi. Sau khi nhận ra mình ôm nhầm bố, thế là anh vội vội vàng vàng bỏ bác ra và sà vào lòng bố mình. Mọi người cười ồ lên, rồi trêu ghẹo anh các kiểu. Thế là anh, vừa xấu hổ vừa tức, quay sang đấm, đánh, tát bôm bốp vào mặt bố rồi òa lên khóc.


Sieu mau nhi mua dong (15).1

Lần thứ 2, hôm ấy là buổi tối cuối cùng trước khi rời Hà Nội, cả nhà đi dạo bờ hồ. Anh vui lắm, phố phường nhộn nhịp, người trẻ vui chơi, người già tâm sự. Anh tí tởn chạy nhảy trong lúc bố anh thì đi chụp choẹt. Thế rồi không cần để ý đến ai, anh cứ thế lao thẳng đến ôm chân một bác lớn tuổi đi phía trước, thậm chí còn rúc vào háng người ta. Mẹ chạy vội theo sau, gọi to lên Tun ơi con nhầm bố rồi. Bác lớn tuổi cuối xuống cười xòa với anh, còn bác gái đi bên cạnh thì kêu lên đâu đâu cho bác nhìn cái mặt nào. Khỏi nói thì cũng biết anh ngượng đến cỡ nào. Lúc này bố anh mới chạy tới. Anh lao về vừa bố khóc òa lên, vừa khóc vừa đánh vừa đấm vừa tát để xua cái cảm giác giận dỗi trong lòng. Ôi chao là ấm ức và xấu hổ! Anh khóc suốt đoạn đường về khách sạn, còn bố mẹ anh thì cười không nhặt được mồm. Bố anh bế anh lên phòng ông bà nội, vui miệng kể lại chuyện cho ông bà nghe. Thế là anh tiếp tục cái màn tra tấn bố vì bố dám động vào nỗi đau của anh, haha.
18m15d, anh ấy đã biết xấu hổ rồi đó, hehe!

Mẹ Tun Tun

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>