Nhật ký cho con - những note ngắn (1) | Blog Làm Cha

Nhật ký cho con – những note ngắn (1)

Sau 4 ngày sốt ho và ói, sáng nay anh ấy ngủ nướng, mẹ kiu quài không chịu dậy nên phải dụ bằng bình sữa bự. Ảnh vừa ngủ vừa uống, được một nửa thì thức dậy nhưng mắt nhìu ghèn quá nên không mở mắt ra được. Ảnh nhướng nhướng quài không được nên bật khóc tu tu. Mẹ giúp ảnh rửa mắt, xong kiu ảnh nằm xuống bú hết bình sữa đi. Ảnh ngoan ngoãn, uống xong đưa trả mẹ bình sữa, rồi vật ra gối kiu lên: “Phê rồiiiiiiiiiiii”.

Mẹ ngồi xếp mùng mền, ảnh giật lấy cái mền của ảnh, í là để con tự gấp. Mẹ kiu ờ, vậy con tự gấp đi. Ảnh nhìn mẹ gấp cái mền lớn thì bắt đầu làm theo, cũng giũ giũ mền, xong thì gấp bên này bên kia, cuối cùng nó ra một nùi và đem đặt ngay ngắn lên cái mền của mẹ vừa gấp.

_MG_1708

Đi xuống dưới, ảnh lấy nón và khẩu trang đem ra xe cho mẹ, mẹ biểu cầm dép lại bác Ngân mang cho. Ảnh kiu ko, tự lấy dép ra tự mang, xỏ được một chiếc mà làm như đã đi được cả đôi nên mừng quá chạy tung tăng theo mẹ.

Sau 4 ngày nghỉ, lên trường anh ấy vẫn vui như hội. Sau khi ôm hôn hít các cô vì nhớ thì chạy thẳng vào lớp đứng nhún nhún nhảy nhảy, quên cả chào mẹ.

Thằng Tun của mẹ, hôm nay anh ấy được 18 tháng 4 ngày!

Mẹ Tun Tun

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>