Nhật ký mang thai qua ảnh - thai kỳ tuần 9 | Blog Làm Cha

Nhật ký mang thai qua ảnh – thai kỳ tuần chín

(Ảnh bầu) Chụp ảnh bà bầu, theo mình ngoài cơ thể, vóc dáng từ đầu đến chân thì việc thể hiện cái bụng bầu vô cùng quan trọng, thể hiện nó lớn theo thời gian. Do đó, hầu hết các bức ảnh của mình đa phần tập trung vào bụng, thể hiện ở các góc độ khác nhau.

>> Nhật ký mang thai qua ảnh – thai kỳ tuần 16

>> Nhật ký mang thai qua ảnh – thai kỳ tuần 13 

Trước đây mình nghĩ chuyện chụp ảnh cho bà bầu là chuyện gì đâu, không quan tâm lắm, thế nưng khi vợ bắt đầu mang bầu thì nó lại là niềm cảm hứng cho mình từ những tấm đầu tiên. Thật ra, quá trình mang bầu của vợ kéo theo đó là rất nhiều những thay đổi về ngoại hình, mà cơ bản là cái bụng bầu, do đó việc chụp lại quá trình thay đổi đó cũng đã là chủ đề miên man.

Mình dự định mỗi tháng chụp một bộ. Đây là bộ đầu tiên trong Nhật ký mang thai qua ảnh, khi vợ mang bầu được 9 tuần. Hiện trạng bụng vẫn nhỏ, chưa thay đổi nhiều.

 Nhật ký mang thai qua ảnh

Nhật ký mang thai qua ảnh. Ảnh: Bố TunTun

anh-bau-lam-cha-tuan 9 (3)

anh-bau-lam-cha-tuan 9 (2)

anh-bau-lam-cha-tuan 9 (6)

anh-bau-lam-cha-tuan 9 (7)

anh-bau-lam-cha-tuan 9 (8)

anh-bau-lam-cha-tuan 9 (4)

Ảnh: Bố TunTun
Mẫu: Mẹ TunTun
TunTun 9 tuần tuổi

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>