Nhật ký săn con: Bài tình ca số bảy | Blog Làm Cha

Nhật ký săn con: Bài tình ca số bảy

(Nhật ký săn con) Con bây giờ đã được 24 tuần 4 ngày trong bụng mẹ rồi đó. Con bây giờ chỉ cần nghe nhạc, chưa hết một bài là thức dậy nhảy nhót tưng bừng trong bụng mẹ, nói như giới trẻ bây giờ là “có nhạc là quẩy”, hehe. Mẹ bây giờ ngồi xuống đứng lên đều bắt đầu nặng nề, nhưng trừ cái bụng ra thì người mẹ vẫn nhon đến lạ, ai nhìn cũng chê ốm, huhu.

>> Nhật ký săn con: Bài tình ca số sáu

Sáng nay thứ 7, trời se lạnh làm mẹ chẳng muốn đi làm. Những ngày cuối năm này bố con đang rỗi rãi vì được “nghỉ Tết sớm”, nhưng không vì thế mà bố được ngủ nướng. Nhiệm vụ đưa đón mẹ con mình đi làm bố vẫn phải thực hiện mỗi ngày. Tối về mẹ nấu ăn, bố tíu tít phụ bên cạnh, vừa làm vừa nói chuyện. Năm nay lại là một cái tết chật vật với gia đình mình, nhưng vẫn tràn đầy hy vọng và hạnh phúc con ạ. Bố mẹ đang tất bật tính toán, để sang năm, hành trình đón con và dọn về nhà mới của bố mẹ được suông sẻ hơn (dù sang năm nhà mình sẽ trở thành… con nợ). Hai năm nay, công việc của bố mẹ không được thuận lợi cho lắm. Cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn bởi rất nhiều gánh nặng phải lo toan. Nhưng con biết không, bố mẹ vẫn nói với nhau rằng, những ngày tháng này, nhờ có con mà đời còn niềm vui. Vậy nên con trai yêu, con phải ngoan ngoãn cùng mẹ cán đích 9m10d an toàn nhé.

2 tuần trước, cả nhà mình về thăm ông bà nội. Đây là chuyến đi đầu tiên kể từ ngày con đến. Trộm vía là con rất ngoan, ngồi cùng mẹ vài ba tiếng đồng hồ mà vô cùng dễ chịu. Con biết đấy, ông bà đã mong con biết bao nhiêu, nên cái hình 4D bé xíu mà con giấu hết nửa mặt vẫn khiến ông bà vui vô cùng. Bà đã bắt đầu chuẩn bị những bài thuốc đầu tiên cho mẹ con mình như gừng ngâm rượu, nghệ ngâm rượu… Bà còn mua cả lá chè về phơi để làm gối cho con. Con trai của mẹ sẽ được sinh ra trong tình yêu và sự bảo bọc của cả nhà, điều mà không phải ai cũng có được, nên chúng ta phải trân quý nó, con nhé! 

24/1/2015
Mẹ TunTun

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>