Nhật ký săn con: bài tình ca số 9 | Blog Làm Cha

Nhật ký săn con: bài tình ca số chín

(Nhật ký săn conĐã là ngày làm việc cuối cùng trong năm Ngựa của mẹ rồi, con trai ạ. Tết đã đến rất gần rồi. Năm nay bố mẹ chỉ về nội ăn tết chứ không có về ngoại. Ngoại còn buồn, mẹ cũng có đôi chút chạnh lòng khi thấy người ta nôn nao về tết.

>> Nhật ký săn con: bài tình ca số 8

Một năm đã đi qua với nhiều niềm vui, nỗi buồn. Chung quy lại, người ta gọi đó là cuộc sống con ạ. Thành quả lớn nhất của bố mẹ năm nay chính là việc con đã đến, đã cùng bố mẹ đong đầy những yêu thương, để bố mẹ quên đi sự thật phũ phàng rằng năm nay, bố mẹ làm ăn thất bát hơn mọi năm.

Con trai của mẹ bây giờ đã được 27 tuần 4 ngày, ít nhõng nhẽo và siêng vận động. Mẹ con mình đã đi qua 2/3 chặng đường thai kỳ khỏe mạnh. Chắc có lẽ con thương mẹ ốm yếu nên đã rất ngoan, mẹ ăn tốt ngủ tốt và làm việc như trâu, hehe. Nhiều người đã rất ganh tị với mẹ vì điều này đấy, con trai ạ. Bố mẹ đã sắm cho con những món đồ be bé xinh xinh đầu tiên cách đây mấy ngày, đầu tiên là cái gối, sau đó đến mấy cái áo, tã, vớ, yếm. Bố mẹ cứ nhìn ngắm rồi tủm tỉm cười. Có hôm trước khi đi ngủ, mẹ thích quá nên lấy cái gối xuống ngắm và bị bố con… mắng vì sợ làm bẩn của con. Huhu, thặc là bất công quá.

Ngày làm việc cuối năm, mọi người đều đã lần lượt ra về. Mẹ con mình sẽ nghỉ trước 1 ngày và vô trễ một ngày. Không sao con trai ạ, mẹ còn rất nhiều ngày phép, nên ra Giêng, mẹ sẽ tranh thủ nghỉ, ở nhà thủ thỉ với con, đan cho con thêm những món đồ nho nhỏ khác.

Mùa bình thường, mùa vui nay đã về rồi, con trai ạ. Chào năm Ất Mùi, chào bé Dê bé bỏng của mẹ!

14/2/2015
Mẹ TunTun

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>