Nhật ký săn con: Bài tình ca số 12 | Blog Làm Cha

Nhật ký săn con: Bài tình ca số mười hai

Đã được 35 tuần 2 ngày rồi Tun Tun ạ. Mẹ con mình giờ có thể đếm ngược để được gặp nhau thật sự, được ôm ấp hun hít nhau mỗi sáng mỗi tối rồi. Thời gian trôi qua thật mau con trai hen. Mới ngày nào thôi, cái que 2 vạch làm mẹ sướng đến run người thì giờ đây, mỗi giây mỗi phút mẹ đều có thể nghe thấy con đạp, quẫy, nấc cụt và vô số trò khác. Nhưng thời gian hạnh phúc này chẳng còn bao lâu nữa, và mẹ con mình sẽ chuyển sang một giai đoạn hạnh phúc mới. Vì thế, mẹ đặc biệt trân trọng những tháng ngày này.

35 tuần, trộm vía con đã được gần 2,7kg, không tồi chút nào. Mẹ con mình bây giờ chuyển sang khám mỗi tuần, để bác Danh theo dõi con được sát sao hơn. Bác bảo xương chậu của mẹ có thể sinh thường con 3,5kg, nên mẹ, dù hết sức hồi hộp và lo lắng cho cuộc sinh nở sắp tới, vẫn rất hy vọng mình có thể sinh thường để chăm con được tốt hơn. Tun Tun rất thương mẹ, từ ngày đến với mẹ giờ con rất ngoan, nên chắc “cuộc gặp gỡ sắp đến” sẽ diễn ra nhẹ nhàng và suông sẻ thôi, phải không con?

35 tuần, bụng mẹ vẫn gọn gàng, không nứt, rốn không lồi, nhìn rất yêu. Bố con mỗi sáng mỗi tối đều hôn lên đó. Bố bảo bố hôn Tun Tun của bố, hôn cái chân, hôn cái mông của con. Bố mẹ đã cùng nhau đi học lớp tiền sản để nắm kiến thức chăm con tốt hơn. Bố mẹ đã cùng nhau giặt ủi những cái tã, áo, quần, vớ bé tí mà xinh hết biết của con. Mỗi lần mở đồ của con ra, lòng mẹ lại rộn ràng, trào dâng bao niềm hạnh phúc. Cuộc sống của mẹ, tâm trí của mẹ, tất cả bây giờ đều hướng về con, con trai yêu dấu của mẹ ạ.

Ngày 8/4 vừa rồi, bố mẹ đã khởi công xây ngôi nhà đầu tiên cho gia đình mình. Sau khoảng gần 3 tháng nữa, ngôi nhà nhỏ xinh ấy sẽ là nơi trú ngụ ấm áp của 3 người chúng ta: bố, mẹ và con. Mấy nay bố con chạy ngược chạy xuôi, chạy tới chạy lui, nhìn vất vả mà thương. Tối qua mẹ đùa với bố, rằng bố ơi cố lên, xây hộ Tun Tun cái nhà, mơi mốt Tun Tun cảm ơn, hihi. Nói vậy chứ mai mốt ra đời, con phải yêu thương bố nhiều nhiều nghe con trai.

Mẹ TunTun
10/4/2015

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>