Nhật ký săn con: Bài tình ca số 11 | Blog Làm Cha

Nhật ký săn con: Bài tình ca số mười một

(Nhật ký săn conChỉ còn khoảng 8 tuần nữa là mẹ con mình sẽ gặp nhau. Mẹ có chút hồi hộp và lo lắng, Tun Tun ạ.

>> Nhật ký săn con: Bài tình ca số mười

Bây giờ con đã 32 tuần, được khoảng 2kg rồi nên mỗi lần đạp mẹ đều rất rõ ràng và rất mạnh, đúng chuẩn con trai. Trò vui của con bây giờ là ủn mông hay ủn toàn thân về bên phải, căng da bụng mẹ lên và làm bụng mẹ lệch hẳn một bên, nhìn rất buồn cười. Cứ mỗi lần mẹ nghe bụng mình hơi lạ lạ, nhìn xuống là thấy ngay con đang nghịch. Mẹ thường bảo nếu lúc ấy mà để một cái xe đồ chơi trên bụng mẹ thì thể nào nó cũng “lao dốc” ngay.

Tun Tun bé bỏng của mẹ ơi, mỗi ngày mẹ đều nhìn bụng mình, tưởng tượng thế giới và cuộc sống của con khi con chào đời. Mẹ nghĩ về con, thấy tim mình như rộng thêm ra, thấy mình có thêm động lực để làm bất kỳ chuyện gì để bao bọc và mang cho con cuộc sống tốt đẹp nhất. Mẹ lo lắng khi nghĩ đến cuộc sống đầy bất an, nhưng mẹ cũng luôn tin tưởng về một tương lại tươi đẹp mà bố mẹ đang cố gắng xây dựng mỗi ngày. Cuộc sống luôn đổi thay, nhưng mình vẫn phải sống và giữ vững niềm tin vào những điều tốt đẹp nhất, con trai ạ.

Bây giờ đã là tháng 3. Với mẹ, tháng 3 luôn rất đẹp bởi cuối tháng là kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. 2 năm về bên nhau, bố mẹ đã cùng chia ngọt sẻ bùi, cùng yêu thương, cùng phấn đấu. Dù cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý, nhưng nó giúp bố mẹ biết trân quý những khoảnh khắc bên nhau hơn. Mẹ biết tương lai chẳng thể nói trước được điều gì, nhưng mẹ hài lòng với hạnh phúc hiện tại. Biết hài lòng cũng là một bí mật của hạnh phúc đó, con trai.

17/3/2015
Mẹ TunTun

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>