Nhật ký săn con: bài tình ca số 10 | Blog Làm Cha

Nhật ký săn con: bài tình ca số mười

(Nhật ký săn conCả nhà mình đã đi qua cái Tết đầu tiên bên nhau hạnh phúc. Nghỉ tết 9 ngày, giờ ngồi nghĩ lại, mẹ bàng hoàng nhận ra mình đã ở nhà đến 8 ngày rưỡi và chỉ ra ngoài đúng 1 tiếng ngày 30 tết để mua hoa cùng bố con.

>> Nhật ký săn con: bài tình ca số 9

9 ngày nghỉ tết, nhiệm vụ lớn lao nhất của mẹ con mình là làm mẫu cho bố chụp hình. Được cái bố con chụp ai có thể xấu, chụp mẹ bình thường cũng có thể xấu, nhưng chụp hình bụng bầu của mẹ thì không chê vào đâu được, hihi. Bố mẹ dự định sẽ làm một album và in những tấm hình đẹp nhất ra treo ở nhà mới của mình đó.

Ngày tết, mẹ con mình tuyệt đối tuân thủ chế độ “low carb” dẫn đến “hậu quả” là con trở về cân nặng chuẩn của bé 29 tuần khi mẹ con mình đi khám vào thứ tư vừa rồi. Điều này làm mẹ buồn hết mấy giây đó con trai bé bỏng ạ. Mẹ phải nghiên cứu thực đơn để con phát triển ổn định, không chạy trước và cũng không thụt lùi như mấy tháng trước nữa. Từ bây giờ đến lúc con chào đời, mẹ con mình sẽ đi khám mỗi 2 tuần 1 lần và sau đó là mỗi tuần 1 lần. Mẹ sẽ yên tâm hơn khi con được bác sĩ theo dõi sát sao, để tháng 5 mẹ con mình vuông tròn bên nhau.

Tình hình là chỉ còn hơn 1 tháng, ngôi nhà đầu tiên của gia đình mình sẽ được khởi công. Năm nay sẽ là năm vất vả và nhiều sự kiện với chúng mình. Bố con sẽ vất vả hơn, mẹ sẽ chật vật hơn nên ước muốn đầu năm, mẹ chỉ mong sao cho con khỏe mạnh và ngoan ngoãn chào đời đúng ngày đúng tháng. Khó khăn nào rồi cũng qua đi thôi, chỉ cần gia đình mình bên nhau thì không gì không thể, phải không con trai.

Xin chào năm mới, chào năm Dê, chào Tun Tun bé bỏng của mẹ!

27/2/2015
Mẹ TunTun

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>