Những phim ngắn hay về cuộc sống bố mẹ nên xem | Blog Làm Cha

Những bộ phim cực ngắn hay về cuộc sống bố mẹ nên xem

(Video) Bloglamcha tổng hợp những bộ phim ngắn hay về cuộc sống với mong muốn giúp mọi người có thêm những cái nhìn mới mẻ và đa chiều hơn về cuộc sống. Nhưng bộ phim này là nững bộ phim hay khá nổi tiếng trên thế giới, chắc chắn sẽ đem lại nhiều câu chuyện, bài học hay cho mỗi người.

>> Những clip quảng cáo vui nhộn cho bé

>> Những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho bé

Dĩ nhiên những bộ phim ngắn này không chỉ dành cho các bố mẹ mà bố mẹ có thể cùng con xem, cùng bình luận và giúp con hiểu được ý nghĩa những bộ phim cũng là cách dạy trẻ, truyền đạt những thông điệp hiệu quả.

Những bộ phim ngắn gồm có: French roast – Cà phê của người giàu, Giây phút cuối đời, Món quà, Zero – Số 0 vỹ đại.

Trong đó theo mình French roast – Cà phê của người giàu là một bộ phim khá thú vị hợp với thời đại ngày nay. Nội dung bô phim kể về một doanh nhân giàu có đạo mạo quên ví tiền khi ra quán cà phê nhưng không muốn để bị hiểu lầm là kẻ quỵt tiền nên ông gọi hết cốc này đến cốc khác để cố nghĩ ra một giải pháp cho khỏi mất mặt. Thế rồi vấn dề ngày càng khó khăn, nan giải và xuất hiện thêm nhiều tình tiết bất ngờ.

Hay như phim Zero – Số 0 vỹ đại là câu chuyện về tinh thần khẳng định bản thân dù trong bất cứ hoàn cảnh nào…

Mời các bố mẹ xem nhé!

 

Những bộ phim cực ngắn hay về cuộc sống bố mẹ nên xem

 

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>