Những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho bé | Blog Làm Cha

Những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho bé

(Video) Bloglamcha tổng hợp và giới thiệu đến các bố mẹ một số bộ phim hoạt hình vui nhộn dành cho các bé.

>> Những clip quảng cáo vui nhộn cho bé

>> Những bộ phim cực ngắn hay về cuộc sống bố mẹ nên xem

Đây là những bộ phim mang tính chất giải trí cho bé, chủ yếu mang tính hài hước là chính. Mình thấy cũng thú vị, vì ngay cả mình người lớn khi xem cũng còn thấy thích chí. Nhắc đến đây tự nhiên nhớ về thời ấu thơ, ngày đó đâu có tivi hay máy tính gì, để được đi xem 5-10 phút phim hoạt hình (hình như ngày xưa là chương trình những bông hoa nhỏ) phải ăn cơm sớm rồi xin bố mẹ cho sang nhà hàng xóm, xem xong là về học bài. Tự nhiên nghĩ đến đây bao kí ức ùa về.

Mà thôi, cái đó sẽ tâm sự sau vậy. Những phim hoạt hình sau gồm có Khi thế giới trở nên béo phì: giả tưởng về một thế giới ai cũng béo phì thì sẽ ra sao nhỉ? Hay bộ phim Đoàn kết là sức mạnh, hài hước nhưng ý nghĩa….  

 

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>