Những bức ảnh tình mẫu tử lay động triệu con tim năm 2016 | Blog Làm Cha

Những bức ảnh tình mẫu tử lay động triệu con tim năm 2016

Khoảnh khắc đứa trẻ chào đời luôn là thiêng liêng nhất trong đời những người làm cha mẹ. Dưới đây là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đó nổi tiếng khắp thế giới trong năm 2016 vừa qua.

nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (1)Bé gái sinh non nở một nụ cười rất tươi ngay sau khi chào đời.

Vào tháng 10, một bà mẹ người Mỹ tên là Lauren Vinje làm bao trái tim trên thế giới ‘tan chảy’ khi chia sẻ bức ảnh chụp con gái. Điều đặc biệt, bé gái nở một nụ cười rất tươi ngay sau khi chào đời mặc dù cô bé sinh thiếu tháng. Bức ảnh nhận được gần 500 triệu lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (2)Cậu bé lần đầu nghe được âm thanh xung quanh với sự giúp đỡ của máy trợ thính.

Cậu bé có tên Jordan Blair cũng đã khiến cho mọi người nhớ đến nụ cười của mình. Bức ảnh được chụp khi lần đầu tiên cậu bé nghe được những âm thanh xung quanh của cuộc sống với sự giúp đỡ của máy trợ thính. Mẹ Jordan Blair òa khóc nức nở khi thấy con trai bật cười khúc khích trước giọng nói của bà.

nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (3)Bà mẹ 2 con Kim Guiley ở California được lên trang nhất nhiều báo với bức ảnh chụp khoảnh khắc cô nhận ra con mình là con trai chứ không phải là con gái như cô vẫn tưởng.

nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (4)Vào ngày The Green for Premmies ở Mỹ, các ông bố bà mẹ sẽ chia sẻ ảnh những đứa con sinh non của mình. Cô bé Alyssa sinh non vào tuần 26 được mẹ chia sẻ hình ảnh lúc đó và giờ đã được 11 tháng.

nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (5)Cậu bé này được sinh ra chỉ nặng 1kg và đây là hình ảnh cậu bé sau 11 tháng.

nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (6)Isabelle là một bé gái may mắn nữa khi sinh ra ở tuần 28 và lớn lên khỏe mạnh.

nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (7)Bức ảnh chụp người mẹ ôm con sinh non và bé đang bị ốm.

Vào tháng 4, một bà mẹ 30 tuổi ở Australia đã chia sẻ bức ảnh chụp cô đang ôm cậu con trai bị ốm và sưởi ấm cho con bằng biện pháp da tiếp da trong phòng tắm. Đặc biệt, bức ảnh này do cậu con trai 5 tuổi của cô chụp lại. Là một bức ảnh thông thường nhưng đó thực sự là một khoảnh khắc đẹp về tình mẫu tử.

nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (8)Vào tháng 2, Haddas Ancliffe, người mẹ trẻ 22 tuổi nhận được nhiều lời khen ngợi khi chia sẻ bức ảnh chụp cô đang cho con bú ở một đám cưới. Cô chia sẻ mình sẽ cho con mình bú bất cứ lúc nào và bất cứ đâu nếu con cô đói.

nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (9)Giáng sinh đầu tiên của Ethan.

Cậu bé Ethan Giampapa khiến cho Giáng sinh trên khắp thế giới thêm vui nhộn và ấm áp với hình ảnh sung sướng khi nhận món quà đầu tiên của đời mình.


nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (10)Khoảnh khắc thiêng liêng nhất cuộc đời làm cha mẹ là được nhìn thấy con mình chào đời.

nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (11) nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (12) Bé gái lần đầu tiên thấy tuyết rơi.

Cuối tháng 11, Johanna Morton, một người mẹ đến từ New York đã chia sẻ bức ảnh chụp cô con gái đang ngắm tuyết rơi lần đầu tiên mặc dù trước đó bác sĩ đã dự báo cô bé sẽ không thể sống được sau khi sinh vì bệnh tim.

nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (13)Nancy và Charlie McLean trong bức ảnh này đang dành những phút quý giá cuối cùng bên cậu con trai mới ra đời nhưng không thể sống và lớn lên khỏe mạnh như những đứa trẻ khác.

Thế giới là sự pha trộn của niềm vui và nỗi buồn. Nancy và Charlie McLean trong bức ảnh này đang dành những phút quý giá cuối cùng bên cậu con trai mới chào đời nhưng không thể sống và lớn lên khỏe mạnh.

nhung buc anh cam dong ve tinh me con 2016 (14) Một người mẹ sống ở Queensland, Mỹ cũng chia sẻ câu chuyện đau lòng của mình khi mất đi đứa con mới chào đời qua một bức ảnh.

Cũng gặp số phận không may như vợ chồng McLean, một người mẹ sống ở Queensland, Mỹ cũng chia sẻ câu chuyện đau lòng của mình khi mất đi đứa con mới chào đời qua một bức ảnh.

Theo eva.vn

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>