Những clip quảng cáo vui nhộn cho bé | Blog Làm Cha

Những clip quảng cáo vui nhộn cho bé

(Video) TunTun nhà mình chưa ra đời nên không biết TunTun có nghiện xem quảng cáo không chứ như mình biết thì việc xem quảng cáo hầu như đứa trẻ nào cũng thích, ngoài ra nó còn là công cụ hỗ trợ giúp các bà mẹ dỗ con khi ăn.

>> Những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho bé

>> Những bộ phim cực ngắn hay về cuộc sống bố mẹ nên xem

Theo khoa học đều bảo là việc dỗ trẻ ăn bằng cách xem quảng cáo là không tốt, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và cả sự phát triển tư duy của trẻ, tuy nhiên việc không sử dụng biện pháp này xem chừng khá khó.

Theo mình, việc cho trẻ xem quảng cáo hay xem phim hoạt hình đều có mặt lợi cả, vì nó sẽ có tác dụng với các bé, các bé dễ tiếp thu và học theo. Ví dụ khi nhìn một đứa trẻ ăn ngon lành trong quảng cáo thì bố mẹ cũng dễ dỗ bé ăn, hay một đứa trẻ trong phim hoạt hình làm điều tốt thì bố mẹ cũng lấy đó làm gương và dạy lại trẻ. Tuy nhiên, chỉ cần tránh việc cho trẻ xem quá nhiều và quá phụ thuộc vào những bộ phim hoạt hình, quảng cáo này. Nên có thời gian biểu rõ ràng, quy định thời gian xem trong một ngày, chọn lọc nội dung phù hợp… để tránh ảnh hưởng đế quá trình phát triển của trẻ.

Những quảng cáo đáng yêu nhất cho béNhững quảng cáo đáng yêu nhất cho bé

 

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>