Phim hay: Train to Busan - Chuyến tàu sinh tử | Blog Làm Cha

Phim hay: Train to Busan – Chuyến tàu sinh tử

(Phim hay) “Train to Busan – Chuyến tàu sinh tử” tập trung vào chuyến hành trình của nhóm hành khách trên chuyến tàu tử thần, khi họ phải tìm cách sinh tồn trước những thây ma chỉ biết cắn giết, lây lan bệnh dịch.

Câu chuyện trong “Train to Busan” (sản xuất và công chiếu 2016) rất đơn giản và quen thuộc, dựa trên mô-típ kinh điển của dòng zombie: tập trung vào một nhóm người bị cô lập, phải tìm mọi cách để sinh tồn khi đại dịch zombie ập đến. Bối cảnh phim chủ yếu diễn ra trên con tàu đang lăn bánh, với những hành khách và tiếp viên bị kẹt cứng bên trong cùng đám thây ma di động.

Các hành khách trên chuyến tàu tử thần tập trung nhiều đối tượng khác nhau: Seok Woo (Gong Yoo) – một người cha luôn bận rộn, cùng cô con gái nhỏ (Kim Su An) đang trên đường đến Busan để gặp người vợ đã ly thân.

Một đôi vợ chồng vui tính với người vợ (Jung Yu Mi) đang mang bầu. Một đoàn học sinh trung học hồn nhiên với hai cô cậu học trò (Choi Woo Shik và Ahn So Hee) đang có tình cảm với nhau.

Một gã giám đốc kiêu ngạo (Kim Eui Sung) luôn hách dịch với người khác và chỉ lo cho bản thân mình. Một bà cụ già luôn giúp đỡ người khác, đang đi cùng cô em gái để thăm người thân… Tất cả tạo ra một bức tranh xã hội thu nhỏ với đủ mọi hạng người bên trong đoàn tàu chật hẹp.

Mời các bạn cùng xem bộ phim “Train to Busan – Chuyến tàu sinh tử“:

 

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>