Triển lãm Baby - Kids Fair 2015 có gì hấp dẫn để đi? | Blog Làm Cha

Triển lãm Baby – Kids Fair có gì hấp dẫn để đi?

(Chia sẻ) Ngày 11/06 tại Trung tâm triển lãm & hội trợ Tân Bình TBECC đã chính thức diện ra Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Dịch vụ cho bà mẹ và trẻ em – Vietnam International Baby & Kids Fair 2015 lần 2.

>> Những sự kiện gia đình nên tham gia trong tháng sáu

Đây là một triển lãm khá được trông đợi của rất nhiều gia đình có con nhỏ, bởi thường các chương trình triển lãm hay hội chợ thường sẽ giảm giá sâu và giới thiệu nhiều mặt hàng chất lượng. 

Bố TunTun đã có mặt vào buổi tối cùng ngày, nên có một số điểm tin sơ lược.

Trien lam Baby - Kids Fair 2015
Toàn cảnh cổng chào trước khi vào triển lãm

Được giới thiệu là một triển lãm mở cửa miễn phí cho khách tham quan, tuy nhiên để được bước vào trong khuôn viên triển lãm các gia đình cũng phải trải qua một bước “đăng ký” thủ tục. Tất cả khách muốn tham quan phải điền thông tin vào giấy của BTC với những thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, email, tình trạng gia đình (có con chưa, bao tuổi…). Cảm giác đầu tiên hơi bị chưng hửng một chút vì có niềm lo “quen thuộc” là mình đang tự cống hiến thông tin bản thân mà chưa biết nó sẽ đi về đâu? Còn đối với những ai đã đăng ký qua mạng trước đó thì chỉ cần kiểm tra là có vé thông hành là một miếng dán của chương trình. Nhưng xét ở phương diện nào đó thì khá hay bởi ngoài việc lấy được thông tin thì sẽ lọc được các đối tượng khách vãng lai chỉ với “ý đồ” tạt qua chơi bời. Vì xét tổng thể trung tâm triểm lãm trong nhà nên cũng khá nhỏ, nếu đông quá thì chắc chắn ngộp và bức bí lắm. 

Trien lam Baby - Kids Fair 2015
Mẫu đăng ký trước khi vào triển lãm.

Lúc Bố TunTun đến thì có vẻ chương trình chưa đông nên việc đăng ký và nhận miếng dán thông hành khá nhanh chóng, tuy nhiên lúc ra về khoảng hơn 7 giờ thì lượng khách tham quan khá đông, các quầy đăng ký hầu như chật cứng.

Trước khi bước chân vào mình đã có cảm giác lo lắng vì sợ trong đó sẽ mở nhạc hết công suất, mà điều đó sẽ ảnh hưởng đến khách tham quan nhí, thậm chí các bà bầu cũng sẽ dè chừng. Tuy nhiên vào trong thì thấy đâu đó có phát nhạc nhưng rất dịu nhẹ, người không quá đông, các gian hàng trưng bày rất sạch sẽ, lịch sự với phong phú các chủng loại sản phẩm.

Trien lam Baby - Kids Fair 2015
Các gian hàng bài trí rất sạch sẽ, lịch sự

Có khá nhiều các sản phẩm của các công ty nước ngoài như Nhật, Hàn nên có thể nói chất lượng sản phẩm được đánh giá khá cao, ngay cả các mặt hàng của Việt nam cũng đều là của các công ty uy tín. 

Bên cạnh các gian hàng thì trong trung tâm còn có một không gian rất lớn cho các em nhỏ chơi đùa.

Trien lam Baby - Kids Fair 2015
Khu vui chơi dành cho trẻ em rất rộng

Nhìn chung tổng thể theo mình thì các mặt hàng đều từ những nhãn hàng uy tín, có nhiều sản phẩm độc đáo như giường gấp giúp tiết kiệm không gian nhà ở, vòi tắm áp suất và lọc phèn… Tuy vậy, cũng không có sự đa dạng trong chúng loại và có lẽ cũng đúng như tên gọi, đa phần mang tính chất “triển lãm” giới thiệu sản phẩm vì dạo quanh một vòng thấy cũng ít gia đình nào mua và mức giảm giá cũng chưa thật sự hấp dẫn như ở các hội chợ. Dĩ nhiên, không ngoại trừ lí do đều là sản phẩm chất nên giá cũng không thể thấp.
Dưới đây là một số hình ảnh và video về Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Dịch vụ cho bà mẹ và trẻ emVietnam International Baby & Kids Fair 2015, bố mẹ tham khảo nhé.

Trien lam Baby - Kids Fair 2015
Bảng hướng dẫn đường đi trong khu triển lãm
Trien lam Baby - Kids Fair 2015
Các em bé thích thú với khu trò chơi
Trien lam Baby - Kids Fair 2015
Những bé khác tỏ ra rất mến chú thỏ này
Trien lam Baby - Kids Fair 2015
Ngoài mua sắm, còn có những buổi hội thảo chia sẻ của các chuyên gia
Trien lam Baby - Kids Fair 2015
Những sản phẩm dành cho trẻ rất đa dạng, hầu hết là hàng của Nhật, Hàn
Trien lam Baby - Kids Fair 2015
Chiếc vòi tăng áp và lọc phèn đến từ Nhật dành cho gia đình chỉ với trên 200.000 vnd
Trien lam Baby - Kids Fair 2015
Khu chụp ảnh miễn phí dành cho các bé

Trien lam Baby - Kids Fair 2015

Búp bê Barbie cũng xuất hiện rất đông đảo trong triển lãm nhé

Ảnh và bài: Bố TunTun

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>