Triệu Vy và 7 “chiêu” để cuộc sống hôn nhân luôn tươi mới | Blog Làm Cha

Triệu Vy và 7 “chiêu” để cuộc sống hôn nhân luôn tươi mới

(Gia đình) Bất luận bên ngoài người khác phán đoán điều gì, hạnh phúc gia đình vĩnh viễn là hạnh phúc, tình cảm giữa Triệu Vy và chồng vẫn giữ được sự ngọt ngào như xưa, điều này có thể làm những kẻ thích buôn chuyện không mấy hứng thú, nhưng đối với những cuộc hôn nhân thì đúng như vậy – luôn có những sóng gió phải trải qua. Tuy không có quá nhiều những con sóng lớn, nhưng muốn duy trì được tình yêu luôn mạnh mẽ cũng phải biết cách, dưới đây là 8 tuyệt chiêu để cho cuộc hôn nhân của bạn luôn luôn tươi mới.

1. Không ngừng hoàn thiện bản thân

Bạn yêu quý bản thân ở những điểm nào thì đó cũng là những điểm hấp dẫn chồng bạn, đó là: tin vào giá trị bản thân, tôn trọng nguyện vọng và những mong muốn của chính mình, làm một người là chính bạn mà không phải là ai khác. Không ngừng hoàn thiện bản thân để đạt được vẻ đẹp thống nhất cả về tâm hồn lẫn diện mạo bên ngoài, mới giữ được lực hấp dẫn vĩnh hằng với đối phương. Như Triệu Vy, mặc dù mới sinh con nhưng rất sớm trở lại, tiếp tục cho sự nghiệp, từ đó mà có thể luôn giữ được sự quan tâm của chồng.

2. Thế hiện sự dịu dàng từ những điều nhỏ bé

Buổi sáng trước khi đi làm giúp chồng chỉnh lại cái cà vạt hay giúp chồng vuốt lại mấy sợi tóc chưa chỉnh tề. Những việc làm nho nhỏ như thế cũng khiến đàn ông cảm động, dễ dàng cảm nhận được những yêu thương, nếu những điều này trở thành thói quen thì sẽ là sợi dây vô hình để chồng luôn cảm thấy bình yên khi bên bạn. Một ngôi sao như Triệu Vy, thời gian ngoài công việc ra cũng luôn biết cách thể hiện với chồng cô những sự dịu dàng như thế.

3. Tạo ra những bất ngờ

Nhớ rằng mỗi ngày là một điều đặc biệt và hãy thể hiện sự đặc biệt đó với chồng. Điều này không nhất định phải do chồng thực hiện, ví như lời chúc yêu thương của người vợ thường sẽ làm cho mối quan hệ mật thiết và lãng mạn hơn, nó cũng khiến cho người chồng cảm nhận rõ hơn sự ngọt ngào và tình yêu mà người vợ dành tặng. Như cách Triệu Vy đã công khai biểu thị tình yêu và cảm ơn đến chồng trong liên hoan điện ảnh Trung Quốc, điều này sẽ làm chồng cô khôn xiết vui mừng.

4. Biết sở thích của chồng

Biết chồng thích ăn món ăn nào, can đảm học hỏi và thực hiện. Mặc dù người ta nói “nắm được dạ dày của đàn ông là nắm được trái tim của họ” là hơi quá, nhưng sự thật nó rất có tác dụng. Biết được khẩu vị của chồng, làm một món ăn mà anh ấy thích, hoặc học cách thực hiện món ăn mà anh ấy thích, cho dù chỉ là sự ngẫu nhiên chăng nữa, cũng khiến chồng bạn cảm nhận được tình yêu nồng nàn từ bạn.

5. Hãy nói yêu anh ấy

Yêu chồng, nhưng phải nói ra điều ấy, không phân biệt hoàn cảnh nào hay số lần thực hiện. Không nên lúc nào cũng hỏi một cách cưỡng ép “Anh có yêu em không?”, ngược lại, nên nhớ nói những lời yêu thương với anh ấy. Như cách Triệu Vy đứng trước công chúng nói về tình yêu với chồng, điều này nếu mỗi ngày đều nói bên tai chồng sẽ là điều làm tăng sự tinh tế và giá trị của lời nói.

6. Duy trì sự thông hiểu lẫn nhau

Không có sự thông hiểu lẫn nhau thì mối quan hệ vợ chồng sẽ rơi vào tình trạng lúng túng giống như việc “chở một chiếc thuyền không”, quan hệ sẽ dễ dẫn đến những mệt mỏi, nản lòng do những phán đoán không chính xác và hiểu lầm khi cùng đi trên một hành trình, sẽ tạo ra cảm giác bằng mặt mà không bằng lòng và làm cả hai cùng đau khổ. Thấu hiểu giúp đối phương hiểu rõ những nhu cầu, nguyện vọng, những thay đổi cũng như những cảm giác của bạn, thể hiện sự thông suốt lẫn nhau giữa vợ chồng. Điều này cũng như việc Triệu Vy dù bận nhưng vẫn dành thời gian để chăm sóc cho chồng và gia đình để duy trì mối quan hệ tình cảm luôn tốt đẹp.

7. Chú ý tạo những cảm giác mới

Không ngừng làm mới mối quan hệ tình cảm vợ chồng của bạn, duy trì sự tươi mới và tràn đầy tình yêu thương, nếu như có một thành phần nào đó mất đi, hãy cố gắng xây dựng lại, nếu có điều gì rạn vỡ hãy tu sửa lại. Phải thường xuyên làm cho mối quan hệ vợ chồng luôn tràn đầy sưc sống và vui tươi thì cuộc sống vợ chồng mới được lâu bền. Cuộc hôn nhân của Triệu Vy dù xuất hiện nhiều thông tin không hay, nhưng bằng tình yêu hai vợ chồng đã đánh tan dư luận, chính cuộc sống với những giây phút thăng trầm đó cũng chính là điểm nhấn tạo nên những điều mới mẻ cho đời sống hôn nhân.

- dịch từ PClady
Bloglamcha.com
Ảnh: Internet (PClady)

Bố TunTun

Đàn ông đã qua 29, cập bến 30, 1 vợ 1 con nhưng nhìn còn ngon lắm lắm. Thích đủ thứ: viết lách, chụp ảnh, du lịch, ngắm gái xinh lung linh không cần 360 độ. Ai cần người chém gió phụ, xin bấm vào Liên hệ! ;)

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>